ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่องพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่องพากย์ไทย บริการหนังดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24ชั่วโมงและยังมีความบรรเทิงอื่นๆมากมาย

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่องพากย์ไทย เอาใจคอหนังที่ชอบรถไฟ ด้วยการจัดลิสหนังที่มีฉากรถไฟหรือรางรถไฟให้ดูกันเพลินๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด จะดูเอง ดูกับครอบครัว เด็กๆ ดูได้ มีทั้งหนังแอคชั่น หนังตลก หนังแอนิเมชั่นสำหรับเด็ก หนังแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องบนรถไฟ หรือหนังที่มีฉากรถไฟ ล้วนแล้วแต่อยู่ในลิสหนังที่ Thainarak.net นำมาฝากกัน การันตีว่าดูสนุก เนื้อเรื่องน่าติดตาม แต่จะมีหนังเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

 

รวมลิสหนังดูสนุกที่มีฉาก “รถไฟ-รางรถไฟ

  • The Commuter (2018)

*หนังที่ดำเนินเรื่องบนรถไฟ
The Commuter นรกใช้มาเกิด 2018 ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญนำแสดงโดย เลียม นีสัน เป็นเรื่องราวของวันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนธรรมดาของเขา ทั้งหมดทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเหมือนปกติ ภายหลังได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนจะถึงป้ายถัดไป เขาจำต้องปฏิบัติงานแข่งกับเวลาเพื่อไขปัญหา จนตราบเท่าเขาศึกษาค้นพบว่ากลยุทธ์รุนแรงที่แปลงเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาจำต้องจัดแจงปัญหาทุกสิ่งให้ได้โดยมีชีวิตของตนและก็ผู้โดยสารในขบวนเป็นพนัน

  • Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก

*หนังที่ดำเนินเรื่องบนรถไฟ
ในปีคริสตศักราช 2031 หลังจากล้มหลวในการหยุดยั้งวิกฤตโลกร้อน โลกเข้าสู่ยุคน้ำแข็งและทำลายสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลก เหลือเพียงรถไฟหัวจักรที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” ออกเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดหมาย โดยภายในขบวนรถไฟก็เกิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแบ่งแยกชนชั้นและลิดรอนสิทธิของมนุษย์ และนั่นเองก็ทำให้การปฏิวัติจากชนชั้นล่างกำลังจะอุบัติขึ้น

  • Total Recall (2012) ฅนทะลุโลก

*หนังที่มีฉากรถไฟ
เวลคัม ทู รีคอล เป็นบริษัทที่สามารถเปลี่ยนความฝันของคุณให้กลายเป็นความทรงจำที่แท้จริงได้ สำหรับหนุ่มโรงงานที่ชื่อ ดักกลาส เควด (โคลิน ฟาร์เรล) แม้ว่าเขาจะมีภรรยาสาวสวย (เคท เบคคินเซล) ผู้ที่เขารัก การปล่อยจิตใจให้เตลิดไป ฟังดูเหมือนจะเป็นการพักผ่อนสุดเพอร์เฟ็กต์จากชีวิตที่น่าหงุดหงิดของเขา ความทรงจำที่กลายเป็นจริงของชีวิตในฐานะสุดยอดสายลับอาจเป็นสิ่งที่เขาต้อง การก็ได้ แต่เมื่อกระบวนการผิดพลาดอย่างมหันต์ เควดก็กลายเป็นชายผู้ถูกตามล่า เมื่อเขาพบว่าตัวเองต้องหลบหนีการไล่ล่าจากตำรวจ ที่ถูกสั่งการโดยผู้ว่าการโคฮาเกน (ไบรอัน แครนสตัน) ก็ไม่มีใครที่เควดสามารถไว้วางใจได้เลย อาจจะเว้นแต่เพียงนักสู้หัวขบถ (เจสสิก้า บีล) ที่ทำงานให้กับหัวหน้ากลุ่มต่อต้านใต้ดิน (บิล ไนฮีย์) เท่านั้น เส้นแบ่งระหว่างความฝันและความจริงกลายเป็นภาพเลือนราง และชะตากรรมของโลกใบนี้อยู่บนขอบเหว เมื่อเควดค้นพบตัวตนที่แท้จริง รักแท้จริงและชะตากรรมที่แท้จริงของเขา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา

 

  • SOURCE CODE (2011): แฝงร่างขวางนรก

​ทหารระดับเหรียญเกียรติยศ ร้อยเอก โคลเตอร์ สตีเว่นส์ (เจค กิลเลนฮาล) ตื่นขึ้นมาในร่างของชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นการทดลองของรัฐบาล ในโปรเจ็คต์ที่ชื่อว่า “Source Code” โปรแกรมซึ่งสามารถส่งตัวเขาไปสู่ร่างอีกคนได้ ครั้งละ 8 นาที กับภารกิจตามหาระเบิดในรถไฟเที่ยวไปกลับชิคาโก้ แต่ไม่ทันไรชาวเมืองชิคาโก้ก็ถูกขู่ฆ่าด้วยระเบิดเหมือนกัน เขาจึงต้องพยายามปะติดปะต่อร่องรอยจากทุกครั้งของการย้ายร่าง เพื่อไขปัญหาว่า ใครคือผู้อยู่เบื้องหลังการวางระเบิด และป้องกันไม่ให้เกิดเหตุกาณ์ใหม่ขึ้นมาอีก

  • Unstoppable (2010) ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่

*หนังที่ดำเนินเรื่องบนรถไฟ
รถไฟแห่งหนึ่งใน เพนซิลวาเนีย เมื่อปัญหาการทำงานสุดเข้มงวดต้องเจออุปสรรคร้ายแรง เมื่อรถไฟ 777 ที่บรรจุสารเคมีสุดอันตรายต้องแล่นบนรางในแบบไม่มีคนควบคุมเพราะความผิดพลาดของพนักงานที่ต้องการลงไปสับรางและส่งผลให้รถไฟเกิดเร่งความเร็วแบบสูงสุดโดยบังเอิญ แต่ที่เลวร้ายแบบหายนะคือการยังไม่ได้ต่อเบรกลม ทำให้รถไฟไปด้วยความเร็วไม่มีหยุดและฝ่าทางต่างๆอย่างไม่มีหลบชนิดชนแหลกลาน วิศวกรรถไฟ แฟรงค์บาร์นส (Denzel Washington) และพนักงานรถไฟมือใหม่ วิล โคลสัน (Chris Pine) ทั้งสองเริ่มต้นงานด้วยความหมางใจกันเล็กๆ น้อยๆ เพราะประสบการณ์การทำงานที่ต่างกันแบบสุดขั้ว ขณะทั้งสองคนกำลังขนส่งของที่ต้องพลัดมาเจอรถไฟ 777 แต่ด้วยจรรยาบรรณที่ฝังประสบการณ์มานานของแฟรงค์บาร์นสที่ต้องหยุดรถไฟที่ยังไม่มีใครหยุดให้ได้ ทั้งนี่กับมือใหม่วิล โคลสันที่แฝงปมในใจที่กล้าหาญได้ตัดใจเข้าร่วมการหยุดยั้งถึงแม้จะต้องเสี่ยงแลกชีวิตก็ตาม

  • ​Runaway Train (1985) รถด่วนแหกนรก

*หนังที่ดำเนินเรื่องบนรถไฟ
หนังเล่าเรื่องของนักโทษแหกคุกสองคน (Jon Voight และ Eric Roberts) ที่วางแผนหลบหนีด้วยขบวนรถไฟที่ไร้ผู้โดยสารและปราศจากการควบคุม ท่ามกลางการติดตามไล่ล่าของพัสดีคู่อริ โดยมีพนักงานรถไฟสาว (Rebecca De Mornay) จับพลัดจับผลูติดสอยห้อยตามไปด้วย
ด้วยการแสดงอันยอดเยี่ยม ทำให้ทั้ง Jon Voight และ Eric Roberts (พี่ชายของ Julia Roberts) ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายและสมทบชายตามลำดับ

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k

 

สรุป ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่องพากย์ไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุดเต็มเรื่องพากย์ไทย 2022 จะดูเอง ดูกับครอบครัว เด็กๆ ดูได้นอกจากนี้ยังมีหนังอื่นๆมากมายให้ได้ดูแบบเต็มอิ่ม ภาพชัดระดับ HD ก็สามารถกดเข้ามาดูกับเราได้ที่นี่ .heng99 บริการหนังดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24ชั่วโมงและยังมีความบรรเทิงอื่นๆให้ท่านได้สนุกมากมายอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
สล็อต
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก