พัน ทิป วอ ล เล่ ย์ บอล

พันทิปวอลเล่ย์บอล วอลเลย์บอลอาชีพ วงการวอลเลย์บอลในไทยเรา ก็เป็นกีฬาท็อปๆ ในประเทศ 2022

“>>>: สมาคมนักวอลเลย์บอลอาชีพ :<<<“  ว่าทำไมถึงไม่มี ทั้งที่วงการวอลเลย์บอลในไทยเรา ก็เป็นกีฬาท็อปๆ ในประเทศเผื่อใครรู้ข้อมูลอะไร ได้มาแชร์กันเป็นความรู้ พัน ทิป วอ ล เล่ ย์ บอล

 

แฟนลูกยางไทยแห่แซว Volleyball World เพจดังระดับโลก พัน ทิป วอ ล เล่ ย์ บอล

ตอกย้ำความเป็นทีมสุดป็อปของวงการวอลเลย์บอลหญิงโลกอีกครั้ง สำหรับทีมลูกยางสาวไทย เมื่อล่าสุดเพจ Volleyball World ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ  >>> (FIVB) <<<  โพสต์ภาพกองเชียร์ไทยและ 3 ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจแฟนๆ โดยเพจดังที่มีผู้ติดตามกว่า 4.5 ล้านคน ลงภาพบรรยากาศกองเชียร์ชาวไทย และรูปเดี่ยวของ “บีม” พิมพิชยา ก๊กรัมย์, “บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี และ “ชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ 3 ผู้เล่นหลักของทัพนักตบสาวไทยชุดปัจจุบัน พร้อมแคปชั่นประกอบว่า “There is no place like HOME ไม่มีที่ไหนเหมือนบ้าน #BePartOfTheGame #VNL #VNL2023 #Volleyball”

 

วอลเลย์บอลวันนี้-พัน ทิป วอ ล เล่ ย์ บอล

Volleyball World ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ 

 

จากนั้นภายในระยะเวลาแค่ครึ่งชั่วโมง ก็มีแฟนกีฬาลูกยางมากดไลก์รัวเลิฟและแชร์ต่อมากมาย รวมไปถึงคอมเมนต์ที่หลั่งไหลมากมายจากคนไทยที่ส่วนใหญ่ล้วนเข้ามาแซวแอดมินเพจว่า เป็นแฟนคลับทีมชาติไทยแน่ๆ ยกตัวอย่างเช่น >>>

 

– แอดวันนึงถ้าไม่ลงไทยแลนด์ อยู่ไม่ได้แน่ๆ มีคนคลั่งรักแล้วนึง
– จริงๆแล้ว Volleyball World = Volleyball Thailand FC
– คงคิดถึงสาวไทยมากซิแอด ขอบคุณมากค่ะ
– แอดย้ายมาอยู่ไทยเลยก็ได้นะคะ
– ขอบคุณสำหรับความเอ็นดูที่มอบให้ทีมไทยนะครับแอด แต่เพื่อนบ้านคงไม่ถูกใจนัก

 

โปรแกรมวอลเลย์บอล

ตอกย้ำความเป็นทีมสุดป็อปของวงการวอลเลย์บอลหญิงโลกอีกครั้ง สำหรับทีมลูกยางสาวไทย

 

สำหรับที่ผ่านมา เพจ <<< Volleyball World >>>  มักจะลงคอนเทนต์ที่เกี่ยวข้องกับทีมชาติไทยอยู่เป็นประจำ และใช้ภาพพื้นหลังหน้าปกเป็นแอคชั่นต่างๆ ของทัพนักตบสาวไทยด้วย รวมไปถึงตอนนี้ก็เช่นกัน ซึ่งประเด็นนี้เคยมีดราม่างงๆ จากแฟนลูกยางเวียดนามมาแล้วเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวของเพจ Volleyball World นอกจากจะเป็นการส่งความคิดถึงพร้อมเรียกเรตติ้งจากแฟนวอลเลย์บอลไทยแล้ว ยังถือเป็นการโหมโรงที่ทัวร์นาเมนต์วอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2023 ประเทศไทยจะได้กลับมาเป็นเจ้าภาพในสัปดาห์ที่ 3 ประมาณช่วงเดือนมิถุนายนปีหน้า ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก หลังจากที่ไม่ได้เป็นเจ้าภาพในปี 2022 ที่ผ่านมานั่นเอง

 

>>> ตัวอย่างสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ <<< 

คือ อย่างในไทยเรา วงการฟุตบอล ก็จะมี “สมาคมนักฟุตบอลอาชีพ” จัดตั้งขึ้นเพื่อ รักษาดูแลสิทธิประโยชน์ให้ นักเตะไทยที่ค้าแข้งอาชีพ มีหลายเคสที่ นักเตะโดนฉีกสัญญากลางคัน หรือ ได้รับค่าเหนื่อยไม่ครบ หรือ โดนตัดสิทธิ์แบบไม่เป็นธรรม สมาคมนักฟุตบอลอาชีพ ก็จะมีทีมกฎหมายเข้ามาช่วยเหลือนักเตะคนนั้นๆ ที่ได้รับความเดือดร้อน เพราะ ส่วนใหญ่คนที่โดน ก็จะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียง หรือ ไม่ใช่ตัวระดับทีมชาติอะไร (บางคนก็อาจจะไม่ได้มีรายได้เยอะ ร่ำรวยอะไร) ยังไงตัวนักเตะคนนั้น ก็ไม่มีทางสู้คนเดียวได้อยู่แล้ว ทั้งด้านเงิน และ อำนาจ(ที่โดนกดดัน) หรือ เรื่องค่าเหนื่อยขั้นต่ำของนักกีฬาอะไรแบบนี้

 

สมาคมวอลเลย์บอล

ไทยจะได้กลับมาเป็นเจ้าภาพในสัปดาห์ที่ 3 ประมาณช่วงเดือนมิถุนายนปีหน้า ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก หลังจากที่ไม่ได้เป็นเจ้าภาพในปี 2022

 

สรุป

กลุ่มนักกีฬาอาชีพ ต้องพร้อมใจกัน หรือมันมี ผลดี ผลเสีย ยังไงในการมี  “>>} สมาคมนักวอลเลย์บอลอาชีพ {<<“  สาเหตุที่ ทำไมในไทยเราถึงไม่มี ทั้งที่วอลเลย์บอลก็เป็นกีฬายอดนิยมมากๆ รวมถึงตัวนักวอลเลย์บอลเองด้วย  มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไงบ้าง หรือ ที่ไทย ก็มี “สมาคมนักวอลเลย์บอลอาชีพ” อยู่แล้ว

 

>> แนะนำบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม <<< 

 

 

 

Share
บาคาร่า
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก