กติกาเกมป๊อกเด้ง 2 ใบ-hengpg.com

กติกาเกมป๊อกเด้ง 2 ใบ มีกติกาวิธีเล่นอย่างไรเล่นง่าย จบเร็ว ได้เงินง่ายและเทคนิคการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ที่จะช่วยให้ท่านทำกำไรได้แน่นอน 100 %

กติกาเกมป๊อกเด้ง 2 ใบ มีกติกาวิธีเล่นอย่างไรเล่นง่าย จบเร็ว ได้เงินง่ายและเทคนิคการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ที่จะช่วยให้ท่านทำกำไรได้แน่นอน 100 % กติกาเกมป๊อกเด้ง2ใบการเล่นขอแนะนำเกมไพ่ประเภทนี้ ได้มาจากแหล่งใด ต้องบอกว่า เป็นเกมเดิมพันที่ได้รับความนิยมสูงสุด ป๊อก 8 ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะสามารถเล่นได้จากเทศกาลต่างๆซึ่งมีรูปแบบการเล่นที่ง่ายเพียงนับแต้มจากไพ่ในมือของผู้เล่นทุกคนก็สามารถตัดสินผลแพ้หรือชนะป๊อกได้ทันที ป๊อกเด้งไพ่ 2 ใบ แบบเล่นไพ่นายพล 2 ใบ แล้วขอไพ่เพิ่ม 1 ใบ เล่นและใช้งานง่าย งานจริง

 

กติกาเกมป๊อกเด้ง 2 ใบ-hengpg.com

กติกาเกมป๊อกเด้ง 2 ใบ เบื้องต้นรวบรวมมาไว้ให้สั้นๆ เข้าใจง่าย ละเอียดสุดๆ

กฎการแทงไพ่ป๊อกเด้ง 2 ถ้าแต้มเท่ากันต้องทำอย่างไร? ในกรณีนั้น เมื่อแท็กรวมกันซ้ำกัน ต้องพิจารณาการรวมการ์ดอีกใบ pokdeng online กฎพื้นฐานจะเรียงตามลำดับขนาด A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2 และ flange, heart, diamond, club และถ้าแมนเพลย์เป็น ใครก็ได้. ใครได้ไพ่ป๊อกเด้ง 2 ใบเท่ากันและชนะแต้มจะทำให้ผู้เล่นได้รับโบนัส 1 เท่าจากการลงทุน ป๊อก 9 2 เด้ง กล่าวได้ว่าเป็นข้อดีอย่างมากในการเล่นป๊อกเด้ง วิธีเล่นทุกคนมีโอกาสได้รับโบนัสจากผู้เล่นทุกคนในกรณีที่แต้มมากกว่า เช่น เล่น 4 คนจะได้โบนัสจากผู้เล่น 3 คนในวง และถ้าไพ่ 2 ใบทอย ไพ่ป๊อก เด้ง 2 ใบ ใบที่ทอยหลังจะได้รับ ถึง 6 รางวัลเท่ากัน

กติกาป๊อกเด้ง สำหรับผู้เล่น

 1. ป๊อกเด้งออนไลน์จะใช้ไพ่ทั้งหมด 52 ใบ คือ 1 สำรับมีผู้เล่น 1-6 คน รวมทั้งเจ้ามือ 1 คน รวมเป็น 7 คน
 2. ซึ่งผู้ที่มีมูลค่าสูงสุดของไพ่ทั้ง 2 หรือ 3 ใบในมือจะเป็นผู้ชนะ แต่ต้องวัดจำนวนไพ่กับเจ้ามือ (ผู้ชนะของรอบดังกล่าวจะถูกหักค่าคอมมิชชั่น 3%) แต้มไพ่จะคำนวณตามจำนวนไพ่ที่หงาย ยกเว้นไพ่ 10, J, Q, K นั่นคือ 0 คะแนน
 3. ผู้เล่นสามารถเดิมพันขั้นต่ำเพียง 10 บาท สูงสุด 5,000 บาท
 4. เวลาในการลงทุน ระบบจะนับถอยหลัง 8 วินาทีเพื่อให้ผู้เล่นตัดสินใจเดิมพัน หรือปล่อยให้เข้ารอบต่อไป
 5. เมื่อตัดสินใจเรียกไพ่ใบที่ 3 เวลาในการจั่วไพ่เพิ่มมี 10 วินาที แต่ในกรณีที่แต้มรวมของไพ่ในมือน้อยกว่า 4 เจ้ามือจะแจกไพ่ใบที่สามโดยอัตโนมัติ

 ไพ่ป๊อกเด้ง อะไรใหญ่สุด-hengpg.com

กติกาป๊อกเด้ง การเป็นเจ้ามือ

 1. กติกาเกมป๊อกเด้ง หากในรอบข้างต้นไม่มีใครเป็นเจ้ามือ ในรอบต่อไป ผู้ให้บริการเกมไพ่ออนไลน์ที่ชื่อว่า Kingmaker Casino จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเลือกรับรายได้พิเศษด้วยการทำหน้าที่เป็นเจ้ามือ
 2. เจ้ามือสามารถเลือกจำนวนรอบที่จะเป็นเจ้ามือเมื่อต้องการ จะมีให้เลือกระหว่าง 1, 5 และ 10 รอบ (สามารถเป็นเจ้ามือได้สูงสุด 10 รอบ) โดยผู้เล่นที่ต้องการเป็นเจ้ามือต้องเติมเงิน 1,250 บาทขึ้นไป โดยมีเจ้ามือยอดขั้นต่ำ 5 เท่าของเงินเดิมพัน จำนวนเงินบนโต๊ะ
 3. เจ้ามือมีสิทธิ์ที่จะเรียกการเปิดไพ่กับผู้เล่นในขาอื่น ๆ บนโต๊ะ เพื่อวัดผลแพ้ชนะกับผู้เล่นคนนั้น ในกรณีที่ผู้เล่นไม่ถูกเรียกให้เปิดไพ่เพื่อวัดผลการชนะหรือแพ้ มีมากกว่า 1 คน เจ้ามือจะต้องทำการวัดผลชนะหรือแพ้โดยอัตโนมัติ
 4. เจ้ามือมีสิทธิ์เลือกจั่วไพ่โดยไม่ต้องวัดจำนวนแต้ม
 5. เนื่องจากเจ้ามือจะต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่น 3% ในแต่ละสปิน แต่ในกรณีที่เจ้ามือมีอัตราการชนะต่ำกว่า ค่าคอมมิชชั่นนั้นจะไม่ถูกหัก

ไพ่ป๊อก เด้ง 2 ใบ รูปแบบวิธีการเล่นยังไง ที่มือใหม่ควรศึกษาก่อนลงทุนเล่นจริง

เล่นไพ่ป๊อกเด้งโดยไม่ต้องไปหาเจ้ามือก็สามารถเล่นได้ทันที ไพ่ป๊อกเด้ง2ใบ ในเกมจะมีกฎอยู่ 2 แบบด้วยกัน ไพ่ 2 ใบห้ามจั่วไพ่เพิ่ม หรือไพ่ 3 ใบจากไพ่ที่จั่วได้ 2 ใบรวมกันเป็นไพ่ 1 ใบ รวมเป็น 3 ใบ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วการเล่นใหม่ ไพ่สองใบออนไลน์ที่นักลงทุนต้องมีทุนในการเล่นสักหน่อย เพราะไพ่ 2 ใบหากเล่นโดยหน้าไพ่จะมีแต้มรวม 8 แต้ม 9 แต้ม หรือหลักๆ เรียกว่า ป๊อก 8 ป๊อก 9 ถ้าเยอะขนาดนี้ เกมนี้ชนะแน่นอน ป๊อกเด้ง หรือกรณีไม่มีแต้มดังนี้ สามารถขอจั่วไพ่เพิ่มอีก 1 ใบ แล้วคำนวณแต้ม หากฝ่ายใดมีแต้มมากกว่าหรือได้ 8 หรือ 9 แต้ม ให้แทงไพ่ 2 ใบคว่ำหน้า รับเงินจริง 100% ลงทุนได้เลย ใน 3 วิธี:

ไพ่เรียง3ใบ-hengpg.com

 • ไพ่ป๊อก 8 แต้ม 9 แต้ม หรือ ป๊อก 8 ป๊อก 9
 • ไพ่สามใบคือไพ่สามใบที่มีหมายเลขเดียวกัน
 • ไพ่ที่เรียงคือไพ่ที่มีเลขเรียงกัน เช่น 2,3,4 เป็นต้น

วิธีเล่นเกมป๊อกเด้งออนไลน์สำหรับมือใหม่

เมื่อคุณเข้าสู่ห้องเกมออนไลน์ ป๊อกเด้ง คุณจะสามารถเดิมพันด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำ 10 บาท โดยมีเวลาเดิมพัน 8 วินาทีหลังจากวางเงิน เจ้ามือจะแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนละ ไพ่ป๊อกเด้ง2ใบ ถ้ามือของคุณ ป๊อกแปดหรือป๊อกเก้า คุณชนะ ถ้าเจ้ามือมีแต้มป๊อกสูงกว่าเจ้ามือจะชนะ แต่ถ้าเจ้ามือมีแต้มเสมอจะไม่เสีย การเรียกไพ่เพิ่มขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าจะจั่วไพ่เพิ่มหรือไม่ จะมีเวลา 10 วินาทีในการตัดสินใจ ในกรณีที่แต้มรวมของผู้เล่นน้อยกว่า 4 เจ้ามือจะแจกไพ่ใบที่ 3 โดยอัตโนมัติ

ข้อดีของการเล่นไพ่ ป๊อกเด้ง 2 ใบ

การเล่นโป๊กเกอร์ไพ่ 2 ใบมีข้อดีคือผู้เล่นจะสามารถมีโอกาสได้รับโบนัสไพ่ป๊อกเด้งเรียง หรือการเดิมพันจากผู้เล่นทั้งหมด นั่นหมายถึงการจ่ายเงินสูง หากมีแต้มมากแต้มก็จะยิ่งสูง เช่น เล่นเป็นวง 4 คน โอกาสแทงสูงสุดคือ 3 คน เสี่ยงโชคดีกว่า เพราะกฎการสับไพ่ 2 ใบบอกว่าจะได้รางวัล 6 เท่า

 วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน-hengpg.com

เทคนิคการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ที่จะช่วยให้ท่านทำกำไรได้แน่นอน 100 %

 1. ตั้งเป้าหมาย สิ่งแรกที่นักเล่นต้องทำก็คือ การวางเป้าหมายในการเล่นให้ชัดเจน อยากทำกำไรเท่าไหร่ กำหนดไว้ให้ชัดเจน และจะต้องมีความเด็ดขาดไม่โลภมาก หากเล่นถึงจำนวนที่ต้องการจะต้องเลิกเล่นทันที
 2. ไม่ลงเงินเดิมพันสูงกว่า กำลังที่ตัวเองมี เป็นหนึ่งเทคนิคสำคัญมากๆ ลงเงินเดิมพันในแต่ละเกม โดยจะต้องแบ่งเป็น ¼ ของเงินลงทุนทั้งหมด แบ่งเงินทุนไว้อย่างชัดเจน และไม่ใช่ต้นทุนจากส่วนอื่นๆ ที่แบ่งไว้
 3. จะต้องควบคุมอารมณ์และมีสติอยู่เสมอ ไม่ควรหัวร้อน เพราะหากท่านขาดสติในการเล่นการคิดวิเคราะห์ในการลงทุนก็ท่านก็จะมีประสิทธิภาพลดลง และจะเกิดข้อผิดพลาดได้ ต้องใจเย็นให้มากที่สุด ค่อยๆเป็นค่อยๆไป
 4. การเลือกโต๊ะที่เหมาะสม เลือกโต๊ะที่มีระดับการเล่นที่เข้ากับทักษะและงบประมาณของคุณ เล่นอยู่ในโต๊ะที่คุณรู้สึกสบายจะช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสในการชนะ
 5. การจัดการเงิน กำหนดงบประมาณการเล่นที่เหมาะสมและจัดการเงินอย่างรอบคอบ ห้ามเดิมพันเงินทั้งหมดในรอบเดียว
 6. อย่าเร่งรีบ ไม่ควรเร่งรีบในการตัดสินใจ พิจารณาตัวเลือกและทำความรู้จักกับรูปแบบการเล่นของผู้เล่นคนอื่น

วิธีการสมัครรับเครดิตฟรี

เว็บพนันออนไลน์ อันดับหนึ่งของไทย มาแรงพร้อมระบบความปลอดภัยสูง สมัครตอนนี้ พร้อมแจกเครดิตฟรี ทันที

 1. เข้าไปที่ Google
 2. พิมพ์คำว่า  heng99
 3. เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์
 4. ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 5. เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนู สมัครสมาชิก
 6. จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 7. เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

เครดิตฟรี

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับแนวทาง กติกาป๊อกเด้ง2ใบ ที่นำมาฝากกัน ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกและน่าสนใจ ซึ่งเราคิดว่าคงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้เล่นพนันไพ่ หรือเซียนไพ่กันอยู่แล้ว โดยเกมไพ่นี้ยังเปิดระบบ ป๊อกเด้ง 2 ใบ ออนไลน์ ที่นับว่าเป็นรูปแบบการเล่นยอดนิยมที่แพร่หลายเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ และยังเป็นเกมที่มีกฎป๊อกเด้ง ที่เล่นง่าย สะดวกต่อการเข้าถึง เพราะเพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับระบบอินเทอร์เน็ตก็สามารถวางเดิมพันได้แล้ว นักเล่นมือใหม่ก็ยังสามารถทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว  ทดลองเล่นและพบกับความสนุกของการเปิดไพ่ในครั้งแรกได้แล้วที่นี่ สมัครสมาชิกกับ heng99bet แล้วไปลุยกับทุกความสนุกในการเดิมพัน พร้อมรับเงินรางวัลเครดิตฟรี  และชม  ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ กับเว็บเดิมพันที่มีมาตรฐานในระดับสากล

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก