รีวิว โฮ จิ มิ น ห์

เกมเป่ายิงฉุบ เกมสุดคลาสสิคสมัยเด็ก สู่เกมการเดิมพันสุดฮิตออนไลน์ ชนะให้มากที่สุดพร้อมรับค่าน้ำ 5% ทันที ได้เงินจริง

รีวิว โฮ จิ มิ น ห์ “เป่ายิงฉุบ เป่ายิงฉุบ กรรไกรชนะกระดาษออกไปต่อๆ เป่ายิ้งฉุบ ฆ้อนชนะกรรไกร” ไหนใครไม่เคย “เป่ายิงฉุบ” ยกมือขึ้น ฮา ฮา ฮา ถือว่าไม่แปลกที่ไม่มีใครยกมือสักคนเพราะมันเป็นเกมส์ที่เด็กมักจะเล่นกันและไม่ใช่แค่เด็กไทยเท่านั้นนะแต่เป็นเด็กทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และรู้ไหมว่า เกมส์พื้นบ้านจากเว็บ HENG99 ที่เราเล่นสมัยเด็ก ๆ นั้น ทุกวันนี้มีการพัฒนาไปเป็นการลงทุนออนไลน์ไปแล้วแม่เจ้า โลกล้ำสุด ๆ เกมส์เป่ายิ้งฉุบของเด็ก ๆ กับ เป่ายิงฉุบ บนเว็บไซต์การพนันออนไลน์จะต่างกันอย่างไร ที่นี่มีคำตอบ

 รีวิว โฮ จิ- มิ น. ห์ Pantip

 

รีวิว โฮ จิ มิ น ห์  เกมเป่ายิงฉุบคืออะไร

เกมเป่ายิงฉุบ หรือ เกมเป่ายิ้งฉุบ ที่เรามักชอบเล่นกันตอนเด็กๆและก็ยังเป็นเกมตัดสินใจแพ้ชนะ ท่านรู้หรือไม่ว่า เป่ายิ้งฉุบ มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก แต่ละประเทศก็มีวิธีการเรียกไม่เหมือนกัน เช่น เกาหลี เรียก คาวี พาวี โพ ญี่ปุ่น เรียก จัง เคน โปง ชาติตะวันตก เรียก ร็อก-เปเปอร์-ซิสเซอร์ บางประเทศก็เล่นแตกต่างจากที่อื่น มาดูกันดีกว่าว่าการเล่นเป่ายิ้งฉุบออนไลน์ มีรูปแบบการเล่นเป็นอย่างไร กับเกมเป่ายิงฉุบ เกมได้เงินจริง

เป่ายิงฉุบเป็นการเดิมพันที่ใช้ตัวเดิมพันเพียง 3 อย่างคือ กรรไกร และกระดาษ ค้อน โดยมีหลักการดังนี้

การเล่น เป่ายิ้งฉุบ การละเล่นของเด็ก ๆ ในประเทศไทย

เป่ายิ้งฉุบ หรือ เป่ายิงฉุบ เป็นการละเล่นอย่างหนึ่งที่นิยมในหมู่เด็ก ๆ หลายชาติหลายภาษาทั่วโลก โดยอาศัยการทำมือรูปต่าง ๆ ของผู้เล่น 2 ฝ่าย เพื่อเอาชนะกัน หลัก ๆ แล้วในประเทศไทยการเป่ายิ้งฉุบจะทำมือด้วยกันอยู่ 3 แบบ คือ ค้อน (กำมือ) , กระดาษ (แบมือ) และกรรไกร (ยื่นเฉพาะนิ้วชี้และนิ้วกลาง เหมือนทำท่าชูสองนิ้ว)

วิธีการเล่น

 • เกมเป่ายิงฉุบ ผู้เล่นแต่ละคนจะหันหน้าจะหันหน้าเข้าหากัน แล้วไพล่มือที่จะเสี่ยงไว้ด้านหลัง เมื่อนับ “เป่า ยิ้ง” จะเตรียมเสี่ยงมือเอาไว้ ว่าจะออกเป็น ค้อน กระดาษ หรือกรรไกร พอพูดคำว่า “ฉุบ” ก็จะออกมือมาพร้อมกัน
 • หรือบางที่เด็ก ๆ จะกำมือสองข้าง หมุนกำมือซ้ายและกำมือขวาวนรอบกัน หรืออาจจะแค่ยกกำมือข้างเดียวขึ้นเขย่า ๆ หรือเอามือจับติ่งหูพร้อมพูดคำเต็ม ๆ ว่า “ยัน ยิง เยา ปั๊กกะเป้า ยิ้งงงงงงงงง” เป็นการนัดพร้อม แล้วแสดงมือเป็น ค้อน กรรไกร หรือกระดาษ เมื่อจบท้ายที่เสียง “ฉุบ” ซึ่งหากออกเสียงฉุบไม่พร้อมกัน หรือแสดงมือไม่พร้อมกัน จะถือว่าเกิดการได้เปรียบเสียเปรียบ ก็ต้องเริ่มใหม่
 • ถ้าเสี่ยงมือออกมาเหมือนกันถือว่าเสมอ ต้องเล่นใหม่จนกว่าจะรู้แพ้ชนะ หรือบางครั้งนับจำนวนครั้งที่ชนะ เอา 2 ใน 3 หรือเอา 3 ใน 5

 

 เที่ยวโฮจิมินห์ 3 วัน 2 คืน

 

เกมส์เป่ายิ้งฉุบ เกมส์พนันออนไลน์

เมื่อ เป่ายิ้งฉุบ ถูกนำมาเล่นในรูปแบบของการพนันออนไลน์ที่ เว็บรวย วิธีการเล่นก็ไม่ได้แตกต่างจากการละเล่นของเด็ก ๆ แต่อย่างใด กล่าวคือมีการทำมือเป็นรูปแบบต่าง ๆ เป็นเดิมพัน เพื่อเอาชนะกันเหมือนเดิมเลย ซึ่งมีการทำมือด้วยกัน 3 แบบ ได้แก่ ค้อน กระดาษ และกรรไกร

กติกาการเล่นเกมส์เป่ายิ้งฉุบ จะแบ่งออกเป็น 2 อย่าง

 • การสร้างห้องเล่นเอง เราสามารถคุมค่าใช้จ่ายในการเดิมพัน เป่ายิ้งฉุบ ได้ เพราะสามารถเลือกเงินเดิมพันได้เอง จากนั้นก็ให้เลือกว่าจะออกอะไรรอคนที่มาเล่นด้วย ค้อน กรรไกร กระดาษ เมื่อกดเลือกแล้วถือว่าเป็นการสร้างห้องสิ้นสุด รอคนอื่นมาเล่นด้วยเท่านั้น
 • การเล่นกับคนอื่น เป็นการเล่นกับห้องที่มีการสร้างอยู่ก่อนแล้ว และจะแสดงราคาเดิมพันให้เห็นอย่างชัดเจน จากนั้นให้เลือกว่าเราจะออกอะไรระหว่าง กรรไกร ค้อน กระดาษ เมื่อเลือกแล้วระบบจะทำการคิดคำนวณให้อัตโนมัติ ว่าถูกรางวัลหรือชวดรางวัล

เมนู “ผลเเพ้ชนะ”

 • มีหน้าเเสดง สถิติการเล่นทั้งหมด ชนะ, เเพ้, เสมอ คิดเป็นกี่%
 • ผลการเเข่งขันย้อนหลัง 20 รายการล่าสุด
 • ผู้เล่นที่มีจำนวนชนะมากที่สุด อันดับ 1 ในทุกๆวัน จะได้รับรางวัลพิเศษจากเว็บไซต์ เป็นค่าน้ำ 5% จากยอดเดิมพันทั้งหมดจากผู้ชนะ

กติกาเกมเป่ายิงฉุบมีอะไรบ้าง

 

 โฮจิมินห์ พักแถวไหนดี

โหมดสร้างเกมหัวก้อย เกมปั่นแปะ มีการเดิมพันในแต่ละห้องยังไง

 • ห้อง VIP ท่านสามารถเดิมพันได้ดังนี้ 20 50 100 บาท
 • ห้อง Diamond ท่านสามารถเดิมพันได้ดังนี้ 150 300 500 บาท
 • ห้อง Platinum ท่านสามารถเดิมพันได้ดังนี้ 800 1600 3200 บาท

เทคนิคการเล่นเกมส์ เป่ายิ้งฉุบ ให้ได้เงินจริง ชนะทุกตา

การเล่นเกมส์ เป่ายิ้งฉุบให้ชนะทุกตานั้นมีโอกาสเป็นไปได้ยากมากถึงมากที่สุด ใครแต้มบุญสูง ดวงดีก็มีโอกาสชนะ แต่ถ้าใครดวงซวยก็มีโอกาสหมดตัวได้เหมือนกัน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีที่จะชนะได้เลย เพราะมีการรวบรวมสถิติมาแล้วพบว่า

 • ในตาแรกของเกม เป่ายิ้งฉุบ ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะออกกรรไกรและกระดาษมากกว่า เนื่องจากการออกค้อนนั้นยังคงสภาพกำมือไว้แบบเดิมตามความรู้สึก เลยไม่ค่อยมีใครออกค้อนในตาแรก ดังนั้นหากในตาแรกเราออกกรรไกรไว้ก่อน เมื่อปะทะกับกรรไกร หรือกระดาษของฝ่ายตรงข้าม ก็จะมีโอกาสชนะ หรือเสมอมากกว่าแพ้
 • ในตาที่สอง ให้ออกสัญลักษณ์ที่ฝ่ายตรงข้ามออกไว้ในตาที่แล้ว เช่น ฝ่ายตรงข้ามออกกรรไกร ก็ให้ออกกรรไกรตามในตาถัดไป จะมีโอกาสชนะมากกว่า

นอกจากเทคนิคการออกมือแล้ว ยังมีวิธีที่ช่วยเซฟเราให้ไม่หมดตัวจากการเล่นเกมส์เป่ายิ้งฉุบออนไลน์ โดยให้แบ่งเงินเดิมพันออกเป็น 3 จำนวน เช่น ตาแรกวางเดิมพัน 20 หากแพ้ให้วางเดิมพันเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า คือประมาณ 50 บาท และหากแพ้อีกให้วางเดิมพันขึ้นอีกเป็น 2 เท่าคือ 100 บาท แต่หากชนะให้เลิกเล่นเลย ให้เวลาผ่านไปสักพัก แล้วค่อยกลับไปเล่นใหม่ ห้ามเล่นติดกันเป็นอันขาด เพราะโอกาสขาดทุนมีสูง ผู้เล่นส่วนมากที่ใจเจ็บกลับมาก็เพราะแบบนี้แหละ

ข้อดีของเล่นเกมได้เงินจริงในรูปแบบของเกมออนไลน์

สรุป

เรียกว่าเป็นอะไรที่น่าสนมาก ๆ จริง ๆ เมื่อเกมส์ เป่ายิ้งฉุบ ที่สมัยเด็กๆได้พัฒนามาเป็นเกมส์การพนันออนไลน์ ที่สามารถสร้างเม็ดเงินและรายได้จำนวนมหาศาลให้กับผู้เล่นที่ สมัครสมาชิก เข้ามาเดิมพันจากทั่วทุกมุมโลกผ่าน เว็บHENG99 ขณะเดียวกันก็สามารถทำให้คนหมดตัวได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามในฐานะผู้ที่เคยอยู่ในวงการนี้มาก่อนก็อยากจะฝากเตือนสติเหล่านักลงทุนหน้าใหม่ทุกคนว่า อย่าหวังรวยจากการพนันเลย เพราะน้อยคนนักที่จะสมหวังกลับไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก